Tổng Giám Đốc Woosung Việt Nam gặp mặt và chúc mừng năm mới toàn thể Cán bộ, công nhân viên

Monday, 04/01/2021, 09:38 GMT+7

Trong không khí vui tươi, náo nức, đầy hứng khởi của những ngày đầu năm mới 2021, vào sáng ngày 03/01/2021, tại Nhà máy, Woosung Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV.

Woosung Việt Nam tổ chức gặp mặt và chúc mừng năm mới
Woosung Việt Nam tổ chức gặp mặt và chúc mừng năm mới

Tham dự buổi gặp mặt có Ông Lim Min Soo - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Woosung Việt Nam, lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Nhà máy Woosung Việt Nam.

Thay mặt Ban lãnh đạo Woosung Việt Nam, ông Lim Min Soo đã gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng đến toàn thể CBNV và gia đình, đồng thời truyền tải “Thông điệp Ban lãnh đạo Tập Đoàn gửi đến toàn thể CBCNV”. 

Tổng Giám Đốc Lim Min Sô phát biểu chúc mừng trong buổi gặp mặt
Tổng Giám Đốc Lim Min Soo phát biểu chúc mừng trong buổi gặp mặt

Bản Thông điệp đầy tâm huyết là một bức tranh tổng thể về những thành tựu mà Tập đoàn và nhà máy Woosung tại Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua; những thuận lợi, thách thức, đưa ra những định hướng mới trong chiến lược phát triển, quản trị, điều hành, sản xuất kinh doanh, tổ chức, nhân sự…, thể hiện sự cam kết, nỗ lực, đồng tâm hiệp lực của Ban lãnh đạo, đồng thời, kêu gọi mỗi phòng ban, mỗi nhân viên thay đổi mạnh mẽ tâm thế, tư duy và hành động, bằng đam mê và khát vọng cùng chung sức, đồng lòng đưa con tàu Woosung Việt Nam vượt qua sóng gió và vững vàng tiến lên đặt mục tiêu của năm 2021.

Cũng trong buổi gặp mặt, Ông Lim Min Soo - Tổng Giám Đốc Woosung Việt Nam đã gửi tặng đến từng nhân viên món quà mang tinh thần và ý nghĩa may mắn đầu năm.

Tổng Giám Đốc tặng quà may mắn đầu năm mới
Tổng Giám Đốc tặng quà may mắn đầu năm mới

Kết thúc buổi gặp mặt, BGĐ cùng toàn thể nhân viên Woosung Việt Nam chụp ảnh lưu niệm.

BGĐ chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể nhân viên Woosung Việt Nam
BGĐ chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể nhân viên Woosung Việt Nam
Phòng Truyền Thông và Dịch Vụ Marketing