Kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Nhà máy Thức ăn chăn nuôi Woosung tại Việt Nam (2003-2021)

Thứ hai, 19/07/2021, 05:04 GMT+7

Ngày kỷ niệm lần thứ 18 (2003-2021) của nhà máy thức ăn chăn nuôi Woosung cũng là thời điểm mà Việt Nam đang đồng lòng chiến đấu với đại dịch Covid-19.

Trước những khó khăn của đại dịch, những khó khăn chung của nền kinh tế đang phải gồng mình chịu đựng. Tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Woosung Việt Nam sẽ quyết liệt thay đổi toàn diện từ cách nghĩ, cách làm. Từ con người, văn hoá, hệ thống vận hành cho đến chính sách, tất cả sẽ đều chuyển mình cho hành trình vượt qua đại dịch.

HINHNHAMAY
Nhà máy thức ăn chăn nuôi, thức ăn thuỷ sản Woosung Việt Nam
Đúng theo sứ mệnh “Chia sẻ niềm vui và tình yêu Woosung, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình.

Những điều mà chúng tôi theo đuổi đã được sự ủng hộ và khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bè bạn và có thể nói là toàn xã hội. 

Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Woosung Việt Nam luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh hay kỹ thuật, công nghệ nhưng nhất định những sứ mệnh và chính sách trên sẽ không bao giờ thay đổi. Vì chúng tôi hiểu rõ rằng dựa trên nền tảng đó đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân bản cao, tạo nên giá trị cốt lõi có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của Woosung Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng, những thăng trầm và nỗi vất vả, những giọt mồ hôi và nụ cười hạnh phúc trong 18 năm qua đã đúc kết thành một tập thể Woosung Việt Nam mạnh mẽ và đoàn kết của ngày hôm nay.

Dù tình hình đang có nhiều khó khăn, dịch bệnh diễn biến phức tạp, cộng đồng doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, rất nhiều người lao động mất việc. Với tất cả những gì có thể, chúng tôi vẫn đang làm tốt vai trò của Woosung trong chuỗi giá trị của ngành Chăn nuôi.

Mỗi một sự thành công của khách hàng, đối với chúng tôi là một niềm tự hào lớn lao và cũng là một phần thưởng vô giá. Quan trọng hơn, woosung Việt nam đã trở thành một bảo chứng cho chất lượng và là nơi trao gửi niềm tin của rất nhiều khách hàng lớn và đối tác uy tín trong ngành chăn nuôi, thuỷ sản.

ky-niem-18-nam-thanh-lap-nha-may-woosung-tai-vietnam
Kỷ niệm 18 năm thành lập Woosung Việt Nam
 

Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập, Woosung Việt Nam xin kính chúc quý nhà chăn nuôi, đối tác sẽ luôn khoẻ mạnh, đủ niềm tin để tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi vượt qua đại dịch.

Và Woosung Việt Nam cũng xin gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên đã và đang làm việc tại Woosung những lời chúc tốt đẹp nhất, mọi sự tốt lành sẽ đến với tất cả chúng ta khi đủ niềm tin.

Cuối cùng, Woosung Việt Nam xin cảm ơn vì đã chọn sát cánh cùng chúng tôi suốt 18 năm qua, cùng đi xuyên qua thử thách với đủ lạc quan và lòng can đảm, để rồi lại bắt đầu…..

Hãy cùng Woosung Việt Nam mạnh mẽ, vững tin cùng đồng lòng chúng ta sẽ vượt qua đại dịch.

P.Marketing Woosung Việt Nam