Nâng cao năng suất nuôi cá Điêu Hồng thương phẩm bằng Tilatech 30 của Woosung Việt Nam

Thứ sáu, 07/08/2020, 12:46 GMT+7

Cá rô phi đỏ (cá điêu hồng) là loài cá này có năng suất cao và mau lớn, thịt ngon nên được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng. Sau vụ nuôi (6-7 tháng), bình quân mỗi lồng 25 m2 cho lãi từ 15 - 30 triệu đồng. Cá điêu hồng có nhiều hình thức nuôi như nuôi chuyên canh trong ao, nuôi ghép với các đối tượng cá truyền thống trong ao và nuôi trong lồng, bè.

Tuy nhiên bà con nuôi cá luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề như: Điều kiện thời tiết khắc nghiệt, môi trường, nguồn nước ô nhiễm là những thách thức không hề nhỏ đối với người chăn nuôi nói chung và người nuôi trồng thủy sản nói riêng.

Trong thời điểm hiện tại, các vấn đề bà con hay gặp phải trong quá trình nuôi như: Dịch bệnh, cá chậm phát triển, tỷ lệ sống không cao….sẽ dẫn đến năng suất vật nuôi thấp.

Bên cạnh đó giá thành sản phẩm thay đổi liên tục cũng là những mối lo ngại của nười nuôi. Hiểu được sự vất vả, khó khăn của bà con phòng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) thuộc công ty TNHH Woosung Việt Nam đã liên tục nghiên cứu và thử nghiệm, ưu tiên mục tiêu hàng đầu là phải sản xuất được sản phẩm cải thiện năng suất tốt nhất và đặc biệt dành riêng cho cá Điêu hồng để giúp ích một phần nào cho bà con chăn nuôi.

Và dòng sản phẩm chất lượng cao Fishtech, tiêu biểu là Tilatech 30 (Thức ăn hỗn hợp dành riêng cho cá Điêu Hồng) đã ra đời đạt được 3 tiêu chí mà Woosung Việt Nam đặt ra:

  • Cải thiện tỷ lệ sống cho đàn cá.
  • Giúp đàn cá phát triển nhanh, vượt qua môi trường nuôi khắc ngiệt như hiện tại.
  • Nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch để cá dễ dàng vượt qua các dịch bệnh.
Sản phẩm thức ăn hỗn hợp dành cho cá Điêu hồng Tilatech 30
Sản phẩm thức ăn hỗn hợp dành cho cá Điêu hồng Tilatech 30

 

Tilatech 30 là dòng sản phẩm chuyên dùng cho cá Điêu Hồng, một trong số ít sản phẩm được kết hợp hoàn hảo giữa công thức dinh dưỡng tối ưu và công nghệ hiện đại mang đến những tính năng vượt trội như

  • Tăng cường tỷ lệ sống cho cá
  • Tăng hệ miễn dịch
  • Cá phát triển tốt, cá chắc thịt dày lưng và có trọng lượng khi xuất

Tilatech hướng đến giúp người nuôi cá Điêu Hồng nâng cao tối đa năng suất và chất lượng sản phẩm đầu ra…Qua thực nghiệm thực tế tại một số bè cá ở các khu vực Đồng Nai, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang,…sản phẩm Tilatech đã và đang được bà con nuôi cá đón nhận, đánh giá cao năng suất và hiệu quả vượt trội, từ khi dùng sản phẩm đàn cá được cải thiện rõ rệt.

thuc-an-ca-dieu-hong-tilatech-30-tai-be-ca
Một bè cá của bà con sử dụng Tilatech 30 làm thức ăn cho cá Điêu hồng
chuan-bi-cho-ca-dieu-hong-an-tilatech30
Chuẩn bị cho cá Điêu hồng ăn Tilatech 30

Với những trải nghiệm từ những hộ nuôi đầu tiên và phản hồi về những kết quả sau khi thu hoạch cá, giúp chúng tôi có nhiều động lực và tự tin về chất lượng sản phẩm mà công ty Woosung Việt Nam mang đến cho người chăn nuôi.

Phòng R&D Woosung Việt Nam