Woosung Việt Nam tổ chức họp kế hoạch kinh doanh quý 1 năm 2021 và đào tạo nội bộ cho nhân viên Kinh doanh

Thứ hai, 11/01/2021, 08:23 GMT+7

Ngày 8 và 9 tháng 01 năm 2021, tại phòng họp Seoul Công ty TNHH Woosung Việt Nam đã tổ chức cuộc họp nhằm tổng kết, triển khai hoạt động kinh doanh của quý 1 năm 2021, cũng trong dịp này hơn 60 nhân sự của phòng Kinh doanh & Marketing đã được đào tạo các kỹ năng liên quan đến DISC với Tiến sĩ Bùi Văn Vượng - Một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự với hơn 20 năm trong ngành.

Cuộc họp quý có sự tham dự của Ông Lim Min Soo - Tổng Giám Đốc Woosung Việt Nam; Ông Lê Minh Mân - Phó Tổng Giám Đốc Woosung Việt Nam, Quản lý của các bộ phận như Truyền Thông & Dịch Vụ Marketing; Hành chính - Nhân Sự; Kế toán,....và đội ngũ hơn 50 nhân sự gồm các nhân viên kinh doanh và các giám đốc vùng trên toàn quốc.

Woosung Việt Nam tổ chức họp quý 1 năm 2021 phòng Sales & Marketing
Woosung Việt Nam tổ chức họp quý 1 năm 2021 phòng Sales & Marketing

Nhân dịp đầu năm, ông Lim Min Soo - Tổng Giám Đốc Woosung Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân viên phòng Kinh doanh & Marketing, năm 2020 vừa qua là một năm khá thành công của tập thể Woosung Việt Nam với sự tăng trưởng ngoạn mục về sản lượng. Tuy nhiên, phía trước còn nhiều khó khăn ông kêu gọi toàn thể nhân viên hãy cố gắng hết sức mình, đoàn kết và chung tay vì một mục tiêu, từ đó tạo ra sức mạnh Woosung Việt Nam theo đúng tầm nhìn năm 2021 của Tập đoàn.

Tổng Giám Đốc Lim Min Sô phát biểu tại cuộc họp
Tổng Giám Đốc Lim Min Soo phát biểu tại cuộc họp

Trao đổi tại cuộc họp, ông Lê Minh Mân cho rằng Woosung Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển bức phá, song song với quá trình đó là hàng loạt sự thay đổi, biến động của thi trường ngành Chăn nuôi, để đứng vững đòi hỏi đội ngũ kinh doanh cần phải thật tỉnh táo, chấp nhận thay đổi với tinh thần tích cực nhất, không ngại học hỏi và liên tục phát triển bản thân. Quan trọng là phải đồng lòng và cùng nhau tạo nên kỳ tích.

Ông Lê Minh Mân - Phó tổng giám đốc Woosung Việt Nam phát biểu tại cuộc họp
Ông Lê Minh Mân - Phó tổng giám đốc Woosung Việt Nam phát biểu tại cuộc họp

Sau khi kết thúc buổi họp, nhằm đem đến không khí và phong trào thể thao tăng tinh thần đoàn kết phòng Sale & Marketing đã tổ chức giải bóng đá Tứ Hùng chào mừng năm mới Woosung Việt Nam với 04 đội bóng phong trào gồm: Đội TS đến từ bộ phận Kỹ thuật thị trường; Đội Aqua đến từ bộ phận sale Thủy sản; Đội Miền Đông đến từ bộ phận sale khu vực miền Đông Nam Bộ; Đội Miền Tây đến từ bộ phận Sale khu vực miền Tây.

Đội Thủy sản
Đội Thủy sản
Đội miền ĐôngĐội miền Đông
Đội TS - Kỹ thuật thị trườngĐội TS - Kỹ thuật thị trường
Đội miền TâyĐội miền Tây

Trải qua 3 trận tranh tài quyết liệt, hào hứng cũng không kém phần vui vẻ. Kết quả chung cuộc như sau:

 - Vô Địch: Đội Miền Đông.

 - Á quân: Đội TS

 - Hạng Ba: Đội Aqua và Đội Miền Tây.

 - Đội có lối đá đẹp: Đội Miền Tây.

 - Vua phá lưới: Anh Ngô Minh Thành - Tiền đạo cánh đội Miền Đông.

 - Thủ môn xuất sắc: Anh Nguyễn Đức - Thủ môn đội TS.

Tổng giá trị giải thưởng được trao trong giải bóng đá là 3.200.000 VNĐ đã được các các nhân và đội đoạt gỉai lần lượt tự nguyện đóng góp vào quỹ từ thiện Woosung U và Volumteer U. Một hành động mang tính chất tự phát mang nhiều ý nghĩa thiện nguyện đã và đang được phát huy mạnh mẽ tại Woosung Việt Nam.

Tối cùng ngày, một buổi tiệc thân mật đã được tổ chức với ý nghĩa Year End Party và đón chào một năm mới 2021 đầy hăng say và sự phát triển.

Tiệc Sales & Marketing Year End Party buổi chiều tối ngày 08/01/2021
Tiệc Sales & Marketing Year End Party buổi chiều tối ngày 08/01/2021

Sáng ngày 9/1/2021, chương trình được tiếp tục với phần đào tạo sôi động và bổ ích đến từ chuyên gia Đào tạo, tiến sĩ Bùi Văn Vượng. Xoay quanh mô hình đọc vị tính cách DISC, các học viên đã được chuyên gia hướng dẫn từng bước một để hiểu rõ và thực hành tốt mô hình. Đây là một trong những giá trị cốt lõi của chương trình mà BTC muốn mang đến toàn bộ nhân viên kinh doanh của Woosung Việt Nam.

Tiến sĩ Bùi Văn Vương - Chuyên gia đào tạo DISC
Tiến sĩ Bùi Văn Vương - Chuyên gia đào tạo DISC
Phần bài tập thực tế nằm trong khuôn khổ buổi đào tạoPhần bài tập thực tế nằm trong khuôn khổ buổi đào tạo
Kết thúc buổi đào tạo, các học viên được cấp chứng nhậnKết thúc buổi đào tạo, các học viên được cấp chứng nhận

Phòng truyền thông và Dịch vụ Marketing