Woosung Việt Nam tổ chức kỷ niệm 17 năm thành lập nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam (2003-2020)

Thứ hai, 20/07/2020, 11:49 GMT+7

17 năm, 1 chặng đường có lẽ không quá dài đối với một doanh nghiệp, nhưng với Woosung Việt Nam đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi đã sống đàng hoàng, làm tử tế, mang lại giá trị xanh, cuộc sống vui vẻ cho hàng ngàn trang trại. Những niềm vui khi nhìn từng đàn vật nuôi khoẻ mạnh, xuất chuồng giá tốt đem về nguồn thu nhập ổn định đã và đang được được lan toả đi khắp Việt Nam dưới bàn tay, khối óc của người Woosung.

17 năm về trước Woosung Việt Nam ra đời trong ước mơ và tầm nhìn của Tập đoàn Woosung Hàn Quốc, nơi mà tất cả mọi người sống như một gia đình, cùng nhìn về một hướng để xây dựng một nền tảng Chăn nuôi Xanh. Tầm nhìn chiến lược đó đến nay đã được minh chứng bằng những thành công vang dội của Woosung Việt Nam, giờ đây sản lượng của chúng ta đã tăng trưởng vượt bật, gấp nhiều lần so với ngày đầu thành lập.

Gần 2 thập kỷ đi qua, Woosung Việt Nam đã trở thành mái nhà thân thuộc, chứng kiến sự trưởng thành của biết bao thế hệ nhân viên để giờ đây chúng tôi vô cùng tự hào về một đội ngũ với 130 con tim cùng một nhịp đập, chung một chí hướng.

Ông Lim Min Soo - TGĐ Woosung Việt Nam cho rằng buổi lễ thật sự là một ngày vui và với không khí vô cùng ấm cúng, thân mật như hôm nay là điều mà ông luôn mong đợi. Ông mong rằng hôm nay chúng ta sẽ đánh dấu một tầm cao mới của Woosung Việt Nam. Nhìn lại quãng thời gian trong 4 năm đã qua, Tôi cảm thấy thật tự hào khi làm việc cùng quý vị tại Woosung Việt Nam. Bởi vì trong thời gian 4 năm qua , tôi đã cùng với các bạn luôn giữ công ty chúng ta phát triển một cách nhanh chóng đến bất ngờ. Như một sự trải nghiệm cùng các bạn, 4 năm trước chúng ta là 1 công ty có doanh số 1 nghin, 2 nghìn tấn, tháng vừa rồi vượt qua mục tiêu mong muốn, đồng thời lập kỷ lục doanh số cao nhất kể từ ngày thành lập. Thật là vui mừng khi nhìn thấy được hình ảnh công ty chúng ta tăng trưởng ngay trong gia đoạn thị trường khó khăn.Nhưng không phải chỉ là sự phát triển của công ty.Sự phát triển của tất cả chúng ta là đòn bẫy để đưa công ty phát triển. Tất cả đều nhờ vào các bạn. Xin cảm ơn.

Ông Lim Min Soo phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Woosung Việt Nam
Ông Lim Min Soo phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Woosung Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Mân - Giám đốc kinh doanh & Marketing của Woosung Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ công nhân viên, các bộ phận nghiệp vụ như: Sản xuất, R&D, CS, Kế toán, Nhân sự, QA-QC, Thu mua,...đã hỗ trợ hết mình và đồng lòng, đoàn kết để có được kết quả của ngày hôm nay. 

Ông Lê Minh Mân - Giám đốc Kinh doanh & Marketing phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Woosung Việt Nam

Ông Lê Minh Mân - Giám đốc Kinh doanh & Marketing phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Woosung Việt Nam

 
Và ông Mân khẳng định, chúng ta không thể ngủ quên trên chiến thắng, để tiếp tục phát huy nâng tầm vị thế của Woosung Việt Nam lên tầm cao mới hơn nữa thì chúng ta hãy giữ vững phong độ, gắn bó đoàn kết cùng nhau hướng đến mục tiêu kinh doanh đã đặt ra từ đầu năm, khi kết thúc năm tài chính 2020.

Sự quyết tâm và nỗ lực quên mình của cả một tập thể đã viết nên câu chuyện thần kỳ mang tên Woosung Việt Nam.

Toàn thể CBCNV Woosung Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Woosung Việt NamToàn thể CBCNV Woosung Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Woosung Việt Nam

Mỗi một sự thành công của khách hàng, đối với chúng tôi là một niềm tự hào lớn lao và cũng là một phần thưởng vô giá. Quan trọng hơn, woosung Việt nam đã trở thành một bảo chứng cho chất lượng và là nơi trao gửi niềm tin của rất nhiều khách hàng lớn và đối tác uy tín trong ngành chăn nuôi, thuỷ sản.

Bước sang năm hoạt động thứ 17, Woosung Việt Nam sẽ quyết liệt thay đổi toàn diện để đồng hành cùng sự phát triển và cạnh tranh vũ bão của ngành Chăn nuôi. Từ con người, văn hoá, hệ thống vận hành cho đến chính sách, tất cả sẽ đều chuyển mình cho hành trình chinh phục nhiều đỉnh cao thành công hơn nữa. Chúng tôi tin rằng, những thăng trầm và nỗi vất vả, những giọt mồ hôi và nụ cười hạnh phúc trong 17 năm qua đã đúc kết thành một tập thể Woosung Việt Nam mạnh mẽ và đoàn kết của ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: