Woosung 15 năm hình thành và phát triển.

Thứ năm, 26/07/2018, 14:01 GMT+7

Ông Lim Min Soo, Phó tổng giám đốc công ty Woosung Việt Nam cho biết, Woosung Việt Nam đã thành lập được 15 năm nhờ sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng mà chúng tôi đã có thể kinh doanh như một công ty thức ăn chăn nuôi trong một thời gian dài như vậy. “Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp thức ăn lâu đời nhất ở Hàn Quốc đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thức ăn chăn nuôi trong suốt 50 năm qua. Tất cả các chuyên gia chăn nuôi Hàn Quốc đều biết rõ tính vượt trội của các dòng sản phẩm công ty chúng tôi. Ngoài ra, thức ăn thủy sản đang giữ vững vị trí số 1 trong  Hàn Quốc suốt 20 năm qua. Tuy nhiên, Thực tế ở Việt Nam không được tốt như vậy. Vì thế, chúng tôi muốn lắng nghe những  từ khách hàng và các nhà chăn nuôi. Lắng nghe nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn để trở thành công ty thức ăn chăn nuôi chuyên cung cấp các sản phẩm tốt nhất được người dân Việt Nam yêu thích và tin dùng”, ông Soo cho biết thêm. 

Mô tả ảnh
Ban giám đốc công ty giao lưu cùng khách hàng.

Ông Jeong Joon Young, Tổng giám đốc công ty TNHH Woosung Việt Nam chia sẻ, để các đại lý và người chăn nuôi đạt được thành tích tốt hơn trong thời gian tới, chúng tôi sẽ thiết lập ra một bộ phận hỗ trợ và giúp đỡ khách i quyết những vấn đề khó khăn đang gặp phải, đồng thời cam kết giữ vững chất lượng sản phẩm và không ngừng gia tăng chất lượng sản phẩm. Duy trì và ổn định chất lượng sản phẩm thông qua việc không ngừng giới thiệu các dòng sản phẩm mới, trong thời gian tới nhằm nâng cao thành tích của vật nuôi, góp phần mang lại thành công của người chăn nuôi và đối tác kinh doanh của Woosung. 
“Với cam kết đầu tư lâu dài tại thị trường Việt Nam, tập đoàn đã liên tục mở rộng đầu tư, tăng quy mô sản xuất và đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu chăn nuôi, dinh dưỡng cho người chăn nuôi Việt Nam”, ông Young nhấn mạnh. 
Được biết, Năm 2003, Tập đoàn Woosung Feed của Hàn Quốc đã quyết định thành lập Công ty TNHH Woosung Việt Nam chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi với hai dòng sản phẩm chính là thức ăn chăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thức ăn nuôi trồng thủy sản với 2 nhà máy tại KCN Bàu Xéo tỉnh Đồng Nai. Woosung Việt Nam là doanh nghiệp nước ngoài có những đóng góp đáng kể cho ngành chăn nuôi của tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung trong suốt 15 năm qua. Công ty đã khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam. 

http://tieudung.vn/doanh-nghiep/woosung-viet-nam-se-dua-ra-thi-truong-nhieu-dong-san-pham-moi-27777.html

Tag