Woosung Việt Nam tham gia Ngày hội Việc làm tại ĐH Nông Lâm TPHCM năm 2020 với tư cách nhà tài trợ Bạc

Thứ hai, 19/10/2020, 16:09 GMT+7

Sáng 16-10, trường ĐH Nông lâm TP.HCM đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2020 với sự tham gia của hàng chục ngàn sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại trường.

Tại đây, có đến 50 doanh nghiệp đặt gian hàng tuyển dụng với hơn 4.000 vị trí việc làm thuộc nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin, thực phẩm, chăn nuôi, địa ốc, thú ý, công nghệ sinh học, viễn thông…. Không chỉ tham quan và tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp, các sinh viên còn được phỏng vấn trực tiếp. Nếu phù hợp, các em sẽ được nhận làm việc chính thức tại các công ty.

Woosung-vietnam-nhan-ky-niem-chuong-nhvl-dhnl-tphcmWoosung Việt Nam nhận kỷ niệm chương của BTC NHVL ĐH Nông lâm TPHCM

Ngoài ra, sinh viên còn được các chuyên gia chia sẻ, tư vấn những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết trong học tập, phát triển bản thân cũng như tìm kiếm việc làm trong thời đại công nghiệp 4.0. Cũng tại ngày hội, nhà trường và các nhà tài trợ đã trao 50 suất học bổng cho 50 sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

gian-hang-woosung-vietnam-duoc-ung-vien-yeu-thichGian hàng Woosung Việt Nam được ứng viên yêu thích

 

gian-hang-woosung-vietnam-duoc-ung-vien-yeu-thich-1
Ứng viên viết phiếu ứng tuyển tại gian hàng Woosung Việt Nam
toan-canh-nhvl-dhnong-lam-tphcmToàn cảnh Ngày hội Việt Làm ĐH Nông Lâm TPHCM 2020

Đại diện Ban tổ chức cho biết, đây là hoạt động thường niên mà nhà trường phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức. Qua đó, ngoài tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận được những ứng viên theo những yêu cầu về nhân lực mà doanh nghiệp đề ra thì cũng là cơ hội lớn để các bạn sinh viên ứng tuyển vào những công việc mình yêu thích, có thêm thông tin về các doanh nghiệp cho bản thân.

Song song với hoạt động tuyển dụng trực tiếp, ngày hội việc làm còn diễn ra các hoạt động khác như Chương trình giao lưu với chủ đề “Tự tin trên con đường hội nhập và Trao học bổng cho sinh viên từ Doanh nghiệp” Các gian hàng ẩm thực - trò chơi của các Câu lạc bộ/ Đội/ Nhóm tạo cơ hội cho sinh viên toàn trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập; Chương trình bốc thăm trúng thưởng, chương trình khởi nghiệp; trao học bổng, Tọa đàm “Kỹ năng cho sinh viên trong cuộc cách mạng CN 4.0” và Chương trình ẩm thực của Công đoàn trường, bán hàng gây quỹ “Mái ấm Công Đoàn”.

Đến với Ngày hội Việc làm, Công ty TNHH Woosung Việt Nam đã thông tin và phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp hơn 200 ứng viên cho 10 vị trí như: Nhân viên kinh doanh Thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm, Nhân viên kinh doanh thức ăn thủy sản, nhân viên kỹ thuật trại, nhân viên QA, Nhân viên sản xuất nhà máy thức ăn gia súc gia cầm, nhân viên bảo trì, nhân viên văn phòng, nhân viên Marketing,.....

ung-vien-phong-van-vong-2-tai-phong-tuyen-dung-woosung-vietnam
Ứng viên tham gia phỏng vấn vòng 2 tại phòng Woosung Việt Nam
ung-vien-phong-van-vong-2-tai-phong-tuyen-dung-woosung-vietnam-1
Ứng viên tham gia phỏng vấn tại phòng PV của Woosung Việt Nam

Cũng tại ngày hội Việc Làm, Công ty TNHH Woosung Việt Nam đã trao tặng 02 suất học bổng với trị giá 5.000.000 VNĐ/học bổng cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học. Nguồn kinh phí được trích từ ngân sách của quỹ khuyến học Woosung Việt Nam.

Woosung-vietnam-trao-tang-hoc-bong-khuyen-hoc
Woosung Việt Nam trao tặng học bổng khuyến học trong khuôn khổ NHVL 2020
Được biết, sau khi tiếp nhận hồ sơ, ứng viên sẽ được sàng lọc và đào tạo qua các lớp kỹ năng mềm, chuyên môn trước khi chính thức ký hợp đồng lao động với Công ty TNHH Woosung Việt Nam. Đây là một cách làm mới nhằm tạo ra đội ngũ kế thừa đủ năng lực, và sẵn sàng cống hiến đồng hành phát triển cùng Woosung Việt Nam.
 
Phòng Truyền thông & Dịch vụ Marketing WSFeed.